Fortinet 361° Security Năm 2018 | Việt Nam, Hà Nội

Hà Nội – Ngày 16/10/2018 | JW Marriot

CHUYỂN ĐỔI AN TOÀN (SX)

Chuyển đổi An toàn (SX) là thực hành chuyển đổi cung cấp sự bảo vệ có tính an toàn cao mà một tổ chức buộc phải áp dụng trong quá trình chuyển đổi kỹ thuật số cho tổ chức của họ, không chỉ để tồn tại mà còn để phát triển mạnh trong một môi trường cạnh tranh khốc liệt.

Mặc dù việc chuyển đổi kỹ thuật số cho một tổ chức sẽ mang lại tiềm năng kinh doanh rất lớn, nhưng quá trình thực hiện lại không hề dễ dàng, đặc biệt là với các đe dọa và rủi ro bắt nguồn từ viễn cảnh An ninh mạng.

Do đó, việc triển khai Chuyển đổi An toàn song song với Chuyển đổi Kỹ thuật số cũng rất quan trọng. Điều đó thôi thúc chúng ta phải xem xét lại các chiến lược và biện pháp an ninh truyền thống, vì chúng không còn khả năng ngăn chặn hiệu quả các mối đe dọa và rủi ro trên mạng, chẳng hạn chúng ta đã chứng kiến những sự cố gần đây như Equifax và Bad Rabbits.
 


Giới thiệu về 361° Security

Đây là năm thứ 7, 361° Security là sự kiện an ninh không gian mạng hàng năm của Fortinet, tụ họp các chuyên gia về an ninh mạng trong một ngày để cùng chia sẻ, giúp người tham dự bắt kịp tốc độ phát triển cùng các xu hướng hiện tại, tập trung vào các tác động do sự đột phá công nghệ mang lại đang thay đổi hoàn toàn mọi khía cạnh của việc phát triển kinh tế, xã hội và văn hóa của chúng ta.
Năm nay, Fortinet sẽ chia sẻ với người tham gia cách mà họ có thể tự tin cưỡi trên làn sóng chuyển đổi kỹ thuật số và không đánh cược số phận với những rủi ro về an ninh mạng.

Phòng thí nghiệm FortiGuard, cơ quan nghiên cứu hàng đầu của Fortinet về kiến thức các mối đe dọa an ninh mạng, cung cấp thông tin cụ thể về các xu hướng đe dọa an ninh mạng mới nhất và các cuộc tấn công gần đây cũng như cách nó xảy ra, để quý vị có thể chuẩn bị tốt hơn cho đợt tấn công tiếp theo.

Ngoài ban quản trị của Fortinet, các đối tác Fortinet Fabric Ready, các chuyên gia trong ngành và những người có tầm ảnh hưởng ở địa phương cũng sẽ tham gia cùng chúng ta, bàn về tác động của các bước phát triển kinh tế và công nghệ quan trọng, các chiến lược thực tiễn về giảm thiểu rủi ro, giảm thiểu các mối đe dọa và quản lý trách nhiệm cũng như các biện pháp củng cố tình trạng an ninh trong tổ chức của quý vị.
 


Những điểm nổi bật tại sự kiện 361° Security

Nội dung chính
Người diễn thuyết chính của chúng tôi sẽ chia sẻ quan điểm chung về xu hướng công nghệ toàn cầu và cách nó tác động/làm sụp đổ nhiều doanh nghiệp và ngành truyền thống “có trụ sở”, có khả năng khiến họ trở nên lỗi thời. Khi nhiều doanh nghiệp dự định hoặc đã bắt đầu bước vào hành trình Chuyển đổi kỹ thuật số, thì an ninh là yếu tố không thể thiếu trong hành trình Chuyển đổi kỹ thuật số mà các doanh nghiệp phải áp dụng ngay từ lúc khởi đầu và không được để quá muộn.

Trình diễn Trực tiếp
Các chuyên gia bảo mật của Fortinet sẽ trình bày bản demo trực tiếp về một số mối đe dọa an ninh mạng đáng chú ý mới nhất, tác hại của chúng đối với doanh nghiệp của quý vị và để xuất cách quý vị có thể ngăn ngừa, phát hiện và giảm thiểu tác động của các mối đe dọa này đến tổ chức của quý vị.

Quan điểm của CISO
Người diễn thuyết của chúng tôi sẽ chia sẻ kiến thức về các biện pháp mà chuyên viên bảo mật nên áp dụng để kiến tạo chiến lược an ninh, không chỉ mang lại tình trạng an ninh cần thiết để bảo vệ doanh nghiệp của quý vị, mà còn là những vấn đề chính trong việc quản lý và nâng cao liên tục để theo kịp với những mối đe dọa ngày càng phát triển và tinh vi.
 


Những Ai Nên Tham Dự

Sự kiện này được tổ chức dành cho các kỹ sư, chuyên gia, nhà tư vấn và trưởng bộ phận trong những bộ phận chức năng sau:

  • CNTT, An ninh & Mạng
  • Bảo mật Thông tin
  • Trung tâm Dữ liệu
  • Nhân viên kỹ thuật số
  • Nhân viên dữ liệu
  • Kiểm toán viên và Quản lý Rủi ro

 

Thời gianNội dungDiễn giả
08:00 - 09:00Điểm tâm (tùy chọn)
Khai mạc triển lãm công nghệ
09:00 - 09:05Đón tiếp đại biểu/khách mời
09:05 - 09:20Phát biểu khai mạcNguyễn Gia Đức
Giám đốc Quốc gia
Fortinet Việt Nam
09:20 - 09:50An Toàn Thông Tin Tại Việt Nam - Hiện trạng và Khuyến NghịÔng Nguyễn Trọng Đường
Giám Đốc VNCert
09:50 - 10:20Chuyển đổi kỹ thuật số: Bạn Có Quên Gì Không? xem tóm tắt Anthony Lim
Chuyên gia tư vấn cấp cao
Fortinet tại Đông Nam Á và Hồng Kông
10:20 - 10:50Giải lao & Triển ãm
10:50 - 11:30Trình diễn về mối đe dọa an ninh mạng. xem tóm tắt Au Kok Kean
Quản lý tư vấn giải pháp
Fortinet Đông Nam Á và Hồng Kông
11:30 - 11:50Hệ sinh thái an ninh thông minh cho Chiến lược Zero Trust eXtended. xem tóm tắt
Koh Li Wei

Chuyên viên bán hàng, ASEAN

Firemon
11:50 - 12:00Sơ kết hội nghị phiên buổi sáng
12:00 - 13:00Ăn trưa & Triển lãm
13:00 - 13:30Nắm vững Qui định chung về Bảo vệ Dữ liệu (GDPR) & Bảo mật cho Blockchain. xem tóm tắt Matthew Kuan
Giám Đốc Giải pháp & Tiếp thị
Fortinet Đông Nam Á và Hồng Kông
13:30 - 14:00Xây dựng kiến trúc bảo mật (Security Fabric) cùng với Fortinet. xem tóm tắt Wong Ching Ping
Quản lý Phát triển Kinh doanh cấp cao
Fortinet Đông Nam Á và Hồng Kông
14:00 - 14:30Thông tin về mối đe dọa bảo mật và các dịch vụ của Fortinet (Xu hướng toàn cầu & Thống kê ở Việt Nam). xem tóm tắt Lê Đức Anh
Quản lý Tư vấn truớc bán hàng
Fortinet Việt Nam
14:30 - 15:00Giải lao & Triển lãm
15:00 - 15:30Hệ điều hành FortiOS 6.0. xem tóm tắt Nguyễn Duy Thành
Tư Vấn Trước Bán Hàng
Fortinet Việt Nam

Nguyễn Hà
Tư vấn trước bán hàng
Fortinet Việt Nam
15:30 - 16:00Bảo mật hệ thống mạng của bạn với kiến trúc bảo mật (Security Fabric) (Khách hàng Việt Nam). xem tóm tắt Lê Đức Anh
Quản lý Tư vấn truớc bán hàng
Fortinet Việt Nam
16:00 - 16:30FortiProxy. xem tóm tắt Wong Ching Ping
Quản lý Phát triển Kinh doanh cấp cao
Fortinet Đông Nam Á và Hồng Kông
16:30 - 16:50Rút thăm trúng thưởng
* Chương trình có thể thay đổi mà không báo trước. Vui lòng lưu ý rằng tất cả bài thuyết trình đều được phát biểu bằng tiếng Anh.
 


Nguyễn Gia Đức
Giám đốc Quốc gia
Fortinet Việt Nam

Ông Nguyễn Gia Đức là Giám đốc Quốc gia tại Việt Nam của Fortinet. Ông chịu trách nhiệm cho toàn bộ việc kinh doanh và phát triển thị trường tại Việt Nam.

Trước khi gia nhập Fortinet, ông đã làm việc tại Allied Telesis với vai trò là Giám đốc Việt Nam, ông cũng làm việc tại Nhà phân phối vùng, phụ trách các sản phẩm IronPort, Sourcefire, SafeNet, Bluecoat, Palo Alto, Riverbed và làm việc tại Công ty Tích hợp Hệ thống trong nước - một Đối tác Bạc của Cisco. Ông có nhiều kinh nghiệm trong Tư vấn kĩ thuật, Quản lý sản phẩm, Quản ký kênh bán hàng và Quản lý kinh doanh.
Ông Nguyễn Trọng Đường
Giám Đốc VNCert


Anthony Lim
Chuyên gia tư vấn cấp cao
Fortinet tại Đông Nam Á và Hồng Kông

Anthony là người đi tiên phong trong lĩnh vực an ninh và quản trị mạng tại Singapore và Châu Á Thái Bình Dương, có hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên môn với vai trò là một nhà lãnh đạo kinh doanh, nhà tư vấn, nhà biện hộ, người hướng dẫn và kiểm toán viên.

Ông đã giữ vai trò giám đốc điều hành cấp cao trong lĩnh vực kinh doanh an ninh mạng tại IBM, CA và Check Point ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương, đồng tác giả của bằng chứng nhận chuyên môn kỹ thuật quốc tế về bảo mật đám mây, là một nhà nghiên cứu tại trường đại học, giảng viên phụ trợ và nhà phát triển học phần cho một số trường đại học và các cơ quan chuyên nghiệp.

Ông là nhà diễn giả và nhà cung cấp nội dung nổi tiếng lâu năm cho nhiều doanh nghiệp, ngành công nghiệp, chính phủ và các hội nghị học thuật, hội thảo, thảo luận bàn tròn của đội ngũ lãnh đạo , chương trình đào tạo, ủy ban và truyền thông (ấn phẩm, phát thanh truyền hình, internet) và được phỏng vấn thường xuyên trên các kênh truyền hình tin tức quốc gia.Au Kok Kean
Quản lý tư vấn giải pháp
Fortinet Đông Nam Á và Hồng Kông

Làm việc tại Kuala Lumpur, Malaysia, K.K. Au là quản lý tư vấn giải pháp của Fortinet cho khu vực Đông Nam Á và Hồng Kông. Ông có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành an ninh mạng.

K.K. Au hiện đang hỗ trợ nhóm khu vực và tham gia hỗ trợ các khách hàng lớn và chiến lược trong khu vực.

Trước khi gia nhập Fortinet, ông đã làm việc tại DMX Technology trong lĩnh vực xử lý các giải pháp bảo mật mạng.

K.K. có bằng Cao học về Hệ thống Thông tin và nhiều chứng chỉ như chứng chỉ chuyên gia bảo mật thông tin (CISSP), chứng chỉ Certified Ethical Hacker (CEH)
Koh Li Wei

Chuyên viên bán hàng, ASEAN

Firemon

Ông Koh Li Wei là chuyên gia bảo mật với hơn 6 năm kinh nghiệm và chuyên môn sâu trong lĩnh vực CNTT và an ninh mạng, phụ trách giai đoạn trước và sau bán hàng trong các công ty phân phối và đại lý bán lẻ, qua đó có được sự hiểu biết sâu sắc về người tiêu dùng và quản lý quan hệ khách hàng, cũng như những kỹ năng thiết thực về an ninh mạng và quản lý rủi ro.Matthew Kuan
Giám Đốc Giải pháp & Tiếp thị
Fortinet Đông Nam Á và Hồng Kông

Matthew Kuan là Giám đốc Giải pháp & Tiếp thị cho Fortinet ở Đông Nam Á và Hồng Kông có trụ sở tại Singapore. Trong vai trò này, Matthew chịu trách nhiệm về phát triển các thông điệp và nội dung cho các chiến dịch phát triển của Fortinet, đồng thời quản lý các sự kiện và hoạt động tiếp thị trong khu vực.

Trước khi gia nhập Fortinet, Matthew đã làm việc tại Motorola Solutions với vai trò là nhà lãnh đạo cho các giải pháp và tiếp thị theo chiều dọc ở Châu Á Thái Bình Dương và Trung Đông. Ông đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển các chiến lược và quản lý thay đổi trong lĩnh vực bán hàng và tiếp thị tại Avaya và Nortel ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương.Wong Ching Ping
Quản lý Phát triển Kinh doanh cấp cao
Fortinet Đông Nam Á và Hồng Kông

C.P. chịu trách nhiệm thúc đẩy việc áp dụng các giải pháp kiến trúc bảo mật của Fortinet. Trước Fortinet, C.P. đã dành hơn 10 năm trong lĩnh vực phát triển sản phẩm và kỹ sư trong một công ty viễn thông hàng đầu ở Đông Nam Á, mang đến những công nghệ và giải pháp mới cho thị trường.

C.P. có bằng Thạc sĩ Kỹ thuật của Đại học Quốc gia Singapore và Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của Đại học Manchester. Ông cũng là một chuyên gia ITIL và BCP.Lê Đức Anh
Quản lý Tư vấn truớc bán hàng
Fortinet Việt Nam

Đức Anh là Quản lý của đội ngũ kỹ sư của Fortinet Việt Nam. Anh làm việc tại Hà Nội và chịu trách nhiệm về các hoạt động truớc bán hàng trên toàn Việt Nam.

Đức Anh có hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và cung cấp giải pháp an ninh mạng cho nhiều khách hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Trước khi đến Fortinet, anh đã làm việc với Misoft với tư cách là tư vấn truớc bán hàng & giám đốc sản phẩm.Hà Nguyễn
Tư vấn trước bán hàng
Fortinet Việt Nam

Hà có 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Mạng và Bảo mật. Chị hiện là kỹ sư hệ thống tại Fortinet, cung cấp hỗ trợ và đào tạo cho các đối tác. Chị cũng tham gia vào các nhiệm vụ tư vấn trước bán hàng cho người dùng cuối ở miền Nam.

Trước khi đến với Fortinet, Hà là kỹ sư hệ thống cho mảng đối tác tại Cisco Systems, quản lý các đối tác cấp 2 trên khắp Việt Nam.Nguyễn Duy Thanh
Tư Vấn Trước Bán Hàng
Fortinet Việt Nam

Thành có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp mạng và an ninh mạng. Trước khi gia nhập Fortinet, anh là Kỹ sư cấp cao tại Dimension Data.

Thanh có niềm đam mê với công nghệ mạng và bảo mật và thành tích của anh cho đến nay chủ yếu trong những lĩnh vực này.

Với Fortinet, Thành chịu trách nhiệm cung cấp tư vấn bảo mật và quảng bá kiến thức kỹ thuật về các giải pháp của Fortinet cho các khách hàng và đối tác tại thị trường Việt Nam.

Tài Trợ Chính


FireMon được đánh giá là nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp “Quán lý Hệ thống bảo mật mạng thông minh” trên toàn thế giới. Giải pháp của FireMon thu thập thông tin từ các thiết bị bảo mật, đánh giá mức độ đáp ứng với các tiêu chuẩn cần tuân thủ cần có. Bên cạnh đó, FireMon còn kết hợp với việc mô phỏng và phân tích nâng cao để mang đến cho người dùng khả năng quản lý thông minh, toàn diện hạ tầng bảo mật thế hệ mới mà họ đang sở hữu. Kể từ lần đầu tiên xuất hiện cách đây 15 năm, giải pháp “Quản lý Hệ thống bảo mật mạng thông minh” của FireMon đã và đang tiếp tục được sử dụng nhằm cung cấp khả năng hiển thị chiều sâu , kiểm soát các chính sách, rủi ro, các cơ sở hạ tầng an ninh mạng phức tạp cho hơn 1500 khách

Tìm hiểu thêm: www.firemon.com
 


Tài Trợ Gian Hàng


Ngày: 16/10/2018
Thời gian: 8:00am – 4:50pm
Địa điểm: JW Marriot

No. 8, Do Duc Duc Road, Me Tri, Tu Liem, Hanoi, Vietnam. Tìm chỉ dẫn